Ljósið í forgrunni í Miðfellshlaupi í morgun

Um eitt hundrað hlauparar hlupu Miðfellshlaup í morgun en hlaupið í ár er til styrktar landsbyggðardeild Ljóssins.

Miðfellshlaup er hluti af átakinu „Heilsueflandi samfélag“ í Hrunamannahreppi sem er ætlað að hvetja íbúa sveitarfélagsins til reglulegrar hreyfingar. Sigurður Ingi Jóhannsson, samgöngu- og sveitarstjórnaráðherra, ræsti 5 kílómetra hlaupaleiðina sem lá frá bænum Miðfelli í átt að Flúðum.

„Við erum ótrúlega þakklát skipuleggjendum og öllum þeim sem hlupu í morgun og hjálpuðu okkur þannig að vekja athygli á nýstofnaðri Landsbyggðardeild Ljóssins. Deildinni er ætlað að styðja betur við þá sem greinast með krabbamein og búsettir eru á landsbyggðinni“ segir Erna Magnúsdóttir. „Við erum einnig þakklát veðurguðunum fyrir að gefa okkur frábært hlaupaveður“ bætir Erna við glöð í bragði.

Við leyfum myndunum tala sínu máli.

Ekki er hægt að skilja eftir athugasemdir.