Fréttir

31
des
2009

Nýtt í Ljósinu

Nú er hægt að panta svæðanudd auk þess sem heildræna nuddið heldur áfram. Guðrún Ingólfsdóttir svæðanuddari mun verða hjá Ljósinu í vetur, annan hvern mánudagsmorgunn.  60 mín, og kostar tíminn kr. 4000,- Nuddið er eingöngu ætlað krabbameinsgreindum og aðstandendum þeirra Hvað er svæðanudd? Svæðanudd eins og er stundað á Íslandi er í raun blanda af tveimur erlendum meðferðargreinum. Zonetherapi sem þýðir svæðanudd

Lesa meira

15
des
2009

Jólakveðja

 Ljósið óskar öllum ljósberum, aðstandendum og velunnurum gleðilegrar jólahátíðar og farsældar á nýju ári. Þökkum góðar stundir á árinu sem er að líða. Megi ljós og friður lifa með okkur öllum Jólakveðjur Starfsfólk Ljóssins

1
des
2009

Handverkssalan 2009

  Stórkostlegur dagur í Ljósinu  á sunnudaginn, mikil stemming og mikil gleði. Hátt í þúsund manns heimsóttu okkur og styrktu okkur með því að kaupa fallegar gjafir. Elsku Ljósberar og velunnarar, innilegar þakkir fyrir alla hjálpina. Handverkssalan verður áfram út desember meðan birgðir endast…  á opnunartíma kl. 8:30-16:00, enn er þónokkuð til þótt mikið hafi selst.          

10
nóv
2009

Handverkssala Ljóssins

 

19
okt
2009

Solla himneska

  Solla ætlar að koma til okkar föstudaginn 23.okt kl:10 Hún ætlar að kenna okkur að gera gómsæta morgunhristinga fyrir veturinn, sem hún býr til úr möndlumjólk.

19
okt
2009

Heildrænt nudd

Nudd er góð leið til slökunar og vellíðunar.  Aðstandendur eru líka velkomnir í nudd hjá Ljósinu.  Við bjóðum uppá klukkutíma heildrænt nudd og slökun á eftir.  Gjaldið er lægra en almennt gerist eða 4.000,-  Verið að vinna að þvi að fá líka inn svæðanuddara, auglýst síðar.   Heildrænt nudd tekur mið af væntingum og ástandi nuddþega hverju sinni, slökun þegar það

Lesa meira

8
sep
2009

Kasjúkarrý f. 4-6

2 msk kaldpressuð kókosolía* 2 rauðlaukar, smátt skornir 2 tsk lífrænt karrýduft (prófið þetta nýja lífræna frá Herbaria) ½ – 1 tsk gerlaus grænmetiskraftur* ½ tsk himalaya/sjávarsalt 10 cm bita af sítrónugrasi 1 limelauf (best ef það er ferskt – fæst í asíubúðum) smá biti ferskt chilli, skorið í litla bita 3 hvítlauksrif, smátt söxuð 4 cm biti fersk engiferrót,

Lesa meira

8
sep
2009

Dahlbollur og köld sósa með

2 dl soðnar rauðar linsur 1 dl rifnar gulrætur 1 dl rifin sellerírót 1 dl malaðar kasjúhnetur 1 búnt ferskur kóríander, smátt saxaður 2 msk magnó chutney (þitt uppáhalds) 2 tsk karrýduft (t.d. það lífræna frá Herbaria) 1 tsk ger-, msg-, glútenlaus grænmetiskraftur* ½ tsk himalaya/sjávarsalt smá cayenne pipar ef vill Hitið ofninn í 200°C, allt er sett í hrærivél

Lesa meira

8
sep
2009

Spínat & fennelsalat

¼ poki ferskt spínat* 1 avókadó, afhýdd og skorin í 2 og svo í sneiðar ½ bakki mungbaunaspírur 1 fennel, skorinn í þunnar sneiðar og svo í munnbita 100 gr sykurertur, skornar í þunna strimla 10 lífrænar ólífur t.d. frá LaSelva 50 gr furuhnetur* gott að leggja í bleyti í ½ klst. 2-3 vorlaukar, skornir í þunnar sneiðar ½ dl

Lesa meira

8
sep
2009

Basmathi hrísgrjón

4 dl lífræn basmathi hrísgrjón 6 dl vatn smá himalaya/sjávarsalt 2 heilar kardemommur 5 cm kanilstöng Skolið hrísgrjónin í köldu vatni og látið þau síðan liggja í bleyti í 30 mín í köldu vatni. Setjið þau í pott með vatninu, saltinu kardemommum og kanilstöng og látið suðuna koma upp og sjóðið í um 20 mín slökkvið undir, hafið lokið á

Lesa meira