¼ poki ferskt spínat*
1 avókadó, afhýdd og skorin í 2 og svo í sneiðar
½ bakki mungbaunaspírur
1 fennel, skorinn í þunnar sneiðar og svo í munnbita
100 gr sykurertur, skornar í þunna strimla
10 lífrænar ólífur t.d. frá LaSelva
50 gr furuhnetur* gott að leggja í bleyti í ½ klst.
2-3 vorlaukar, skornir í þunnar sneiðar
½ dl kaldpressuð lífræn ólífuolía t.d. frá LaSelva
safi úr 1 límónu
1 msk lífrænt Dijon sinnep*
Grænmetið er þvegið, skolað og skorið í sneiðar/bita og síðan sett í skál eða á fat. Hrærið saman ólífuolíunni,limonusafanum og sinnepinu og hellið yfir salatið og berið fram
Ekki er hægt að skilja eftir athugasemdir.