2 msk kaldpressuð kókosolía*
2 rauðlaukar, smátt skornir
2 tsk lífrænt karrýduft (prófið þetta nýja lífræna frá Herbaria)
½ – 1 tsk gerlaus grænmetiskraftur*
½ tsk himalaya/sjávarsalt
10 cm bita af sítrónugrasi
1 limelauf (best ef það er ferskt – fæst í asíubúðum)
smá biti ferskt chilli, skorið í litla bita
3 hvítlauksrif, smátt söxuð
4 cm biti fersk engiferrót, afhýdd og söxuð smátt
200g lífrænar kasjúhnetur*
1 dós kókosmjólk
1 dós salsa pronta frá LaSelva
½ blómkálshöfuð, skorið í passlega munnbita
1 rauð paprika, skorin í 1x1cm bita
100g snjóbaunir
25g ferskt kóríander (cilantro) smátt saxað
Hitið olíuna í potti og mýkið laukinn þar í um 10 mín, bætið þá útí karrý + grænmetiskrafti + salti + sítrónugrasi + limelaufi + chilli + hvítlauk + engiferrót + kasjúhnetum og látið malla í 3-5 mín. Bætið þá blómkáli + paprika útí ásamt kókosmjólk + salsa pronta og látið sjóða í um 7-10 mín. Bætið snjóbaununum útí + ferskum kóríander rétt áður en þið berið matinn fram
Ekki er hægt að skilja eftir athugasemdir.